USB Disk SE - File Manager dành cho iPhone

(21)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Biến iPhone của bạn thành một thiết bị lưu trữ tệp

Với ứng dụng USB Disk , bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPod touch của mình như không gian lưu trữ di động cho mọi loại tệp. Lưu trữ, sắp xếp và xem các tệp trong ứng dụng cũng như thêm chúng thông qua iTunes.

Việc không thể dễ dàng lưu trữ tệp là lời phàn nàn ban đầu về iPhone, nhưng điều đó hiện đã thay đổi và bạn có thể chuyển bất kỳ thứ gì đến và đi iPhone của bạn bằng cách sử dụng khu vực Chia sẻ Tệp trong iTunes. USB Disk là một trình quản lý tệp nhỏ gọn gàng cho phép bạn tạo các thư mục, di chuyển tệp và thậm chí xem chúng. Bạn có thể hiển thị bảng tính, tệp Word, video và âm thanh và hơn thế nữa mà không gặp vấn đề gì.

Đĩa USB đi kèm với một tài liệu chào mừng mà bạn sẽ cần để tìm hiểu giao diện, nếu không thì sẽ không rõ ràng. Tuy nhiên, nó thực sự dễ sử dụng khi bạn biết cách. Kéo tệp vào iTunes và chúng sẽ xuất hiện trong Đĩa USB.

Bạn có thể nhấn vào tệp để sao chép vào khay nhớ tạm, sau đó dán vào thư mục khác, xóa bản gốc. Thao tác này không hoàn toàn gọn gàng như kéo và thả tệp trong iPhone, nhưng với diện tích màn hình hạn chế, USB Disk thực sự là một giải pháp khá tốt.

USB Disk là một công cụ nhỏ tuyệt vời để lưu trữ tệp trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Sau khi bạn đã học các điều khiển, nó sẽ trở thành một tiện ích thực sự đơn giản và được thiết kế tốt.

ƯU ĐIỂM

• Trình quản lý tệp cho iOS!
  • Các tệp có thể được xem trong ứng dụng

NHƯỢC ĐIỂM

• Giao diện lúc đầu khó hiểu
  • Không có tệp Wifi nào di chuyển

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

USB Disk SE - File Manager dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.11.0
  • 3.1

(21)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về USB Disk SE - File Manager

Eğer USB Disk SE - File Manager denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.